Standee Khung Sắt – Standee Khung Sắt Ngoài Trời

Standee khung sắt, thường được sử dụng nhiều cho các hoạt động ngoài trời do đó phải được làm chắc chắn và bền lâu trong quá trình quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu mà nhà đầu tư muốn hướng đến

STANDEE KHUNG SẮT NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Standee khung sắt ngoài trời là giá treo ảnh dạng khung sắt. Được gia công hàn bởi các thanh sắt hộp chắc chắc, cứng cáp ghép với nhau.Sản phẩm thường được gia công theo các quy chuẩn phổ thông với khung sắt hộp 25*25mm, 20*40mm … hoặc tùy theo yêu cầu của người dùngStandee khung sắt ngoài trời là thường được sử dụng ngoài trời và chịu được sức gió lớn, cũng như tính khắc nhiệt của thời tiết. Standee khung sắt hay còn gọi là standee chân sắt, standee ngoài trời.

TẠI SAO NÊN DÙNG STANDEE KHUNG SẮT?

Chúng ta đã biết đến nhiều loại standee khách nhau như standee chữ x, standee cuốn… tất cả đều rất tiện lợi và gọn nhẹ. Tuy nhiên, chính vì nó rất gọn nhẹ nên không thể đáp ứng được việc sử dụng ngoài trời với với sức gió lớn. Thay vào đó, Standee khung sắt ngoài trời ra đời để giải quyết các vấn đề về sức bền, sức chịu đựng, đặc biệt là đem lại cảm giác chắc chắn, có đầu tư và chuyên nghiệp.

STANDEE KHUNG SẮT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Về cơ bản thì standee chân sắt bao gồm khung sắt + banner hình ảnh. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng hay sở thích của người dùng chúng ta có các kiểu standee khung sắt phổ biến như.

  • Standee khung sắt (2 mặt)
  • Standee khung sắt nghiêng (1 mặt)
  • Standee khung sắt chân gập (1 mặt / 2 mặt)

STANDEE KHUNG SẮT CÓ DỄ THAY NỘI DUNG KHÔNG?

Phần nội dung standee khung sắt được làm từ tấm Formex, loại vật liệu cực kỳ phổ biến, nội dung được thiết kế & in trên chất liệu Decal/PP được gia công cán màng mặt trước, cán keo mặt sau trước khi bồi lên tấm formex. Do đó việc thay thế nội dung cực kỳ dễ dàng, chỉ việc lột tấm nội dung cũ và dán tấm mới

Video hướng dẫn dán và thay tấm banner standee

Mẫu standee khung sắt 1 mặt

Mẫu standee gập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *