In bạt hiflex lấy ngay tại Đà Nẵng

Công nghệ in kỹ thuật số ngày càng phát triển với dịch vụ in ấn đa dạng, mẫu mã đẹp, nhiều loại hình. Chất liệu bạt hiflex được sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn hiện nay.

Với công nghệ in ấn nhanh chóng, in bạt hiflex lấy ngay tại Liên Chiểu, Đà Nẵng đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để có được một sản phẩm đẹp, nhanh chóng và hài lòng.

In bạt quảng cáo tại Đà Nẵng – banghieudanang.net

Đặc điểm in bạt hiflex

  • In bạt hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

Có 2 loại in bạt hiflex phổ biến:

  • In hiflex bằng mực dầu: màu sắc sau khi in lên bạt hiflex có màu đậm nét, chân thực, lâu phai màu, có thể sử dụng ngoài trời
  • In hiflex bằng mực nước: màu sắc sáng hơn so với in hiflex bằng mực dầu, thường sử dụng trong nhà

Ứng dụng của bạt hiflex

Bạt hiflex là bạt PVC chịu lực tốt, bền bỉ trong những thay đổi thời tiết, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, panno, băng rôn ở khắp mọi con đường. Đó là những sản phẩm được in trên chất liệu bạt hiflex.

In bạt quảng cáo tại Đà Nẵng – banghieudanang.net

Ngoài ra, in bạt hiflex lấy ngay tại Đà Nẵng còn hỗ trợ rất đắc lực cho những chương trình quảng cáo khuyến mãi sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu khai trương nhà hàng, chạy chương trình marketing…

Không chỉ dùng để quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triển lãm, hội thảo…

WWW.BANGHIEUDANANG.COM dịch vụ in bạt hiflex tại Đà nẵng – In nhanh lấy ngay

Hơn 5 năm thành lập và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng.

  • Luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên tốt nhất
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

In hiflex lấy ngay có hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ in ấn nhanh chóng giúp khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của In hiflex lấy ngay sẽ giúp khách hàng có được những lời tư vấn, chỉnh sửa tốt cho thiết kế của khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra In hiflex lấy ngay còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành thành phố Đà Nẵng (có tính phí). Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho những khách hàng ở xa hay những khách hàng không có thời gian đến nhận sản phẩm.

LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH FAST AD
Địa chỉ: 270 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
O326 557 559 Zalo chat Messenger
LIÊN HỆ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH FAST AD
Địa chỉ: 270 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
O326 557 559 Zalo chat Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *