In băng rôn, backdrop, banner giá rẻ

folder_openAdvertising
24,184
comment2 Bình luận

Dịch vụ in băng rôn, backdrop, banner giá rẻ của CÔNG TY ART MAI ANH chúng tôi cam kết đưa đến cho các khác hàng chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất với giá rẻ nhất Đà Nẵng. In băng rôn, backdrop, banner giá rẻ trên nền bạt hiflex, mực gốc dầu bền bỉ, máy in phun kỹ thuật số cao cấp, in cực nhanh – lấy ngay trong ngày

ART MAI ANH

In càng nhiều càng rẻ | Miễn phí thiết kế | Giao hàng tận nơi

In băng rôn, backdrop, banner giá rẻ chất lượng cao

In băng rôn, backdrop, banner giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không được đảm bảo. Hiện nay nhiều các đơn vị in ấn quảng cáo giảm giá thành bằng cách sử dụng các loại vật liệu thay thế kém chất lượng như bạt mỏng, mực chất lượng thấp… Điều nay chưa bao giờ có tại CÔNG TY ART MAI ANH .

Với nhiều năm làm việc trong ngành in ấn quảng cáo,CÔNG TY ART MAI ANH là đối tác của nhiều các đơn vị, công ty cũng như các cá nhân do sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi. In băng rôn, backdrop, banner là dịch vụ được chúng tôi tối ưu từ khâu nhập nguyên vật liệu trực tiếp, nhân công tại chỗ, máy in tốc độ cao… từ đó giảm giá thành của dịch vụ xuống đến mức thấp nhất có thể.

Nhu cầu in băng rôn là rất lớn, các hoạt động như quảng cáo, hội hè, tổ chức sự kiện… đều có sự góp mặt của dịch vụ này. Thường thấy nhất trong các ứng dụng của in băng rôn đó là các băng rôn quảng cáo và các khẩu hiệu được treo trên đường phố hoặc các trụ sở, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Đặc điểm của việc quảng cáo, chăng khẩu hiệu… mà sử dụng băng rôn thường là các chiến dịch truyền thông ngắn hạn, thông báo hoặc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ nào đó trong một phạm vi nhất định do vậy vấn đề tiết kiệm và hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Trên thực tế có các lựa chọn khác cho việc làm băng rôn như vải, decal, pp… nhưng chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với dùng bạt hiflex với hiệu quả tương đương.

Đến với dịch vụ In băng rôn, backdrop, banner giá rẻ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cơ hội trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một thiết kế đẹp và độc đáo, phù hợp với thị hiếu hiện tại. Miễn phí thiết kế với các đơn hàng lớn.

BÁO GIÁ

STT IN BĂNG RÔN BACKDROP BANNER M2 Đơn giá
1 Số lượng 5m2 Liên hệ
2 Số lượng 5m2 – 10m2 Liên hệ
3 Số lượng 10m2 – 20m2 Liên hệ
4 Số lượng 20m2 – 50m2 Liên hệ
5 Số lượng Trên 50M2 Liên hệ

IN NHANH – IN RẺ – IN ĐẸP

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo” là mục tiêu phấn đấu của CÔNG TY ART MAI ANH chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Gọi cho chúng tôi 0326 557 559 hoặc Email :maianhsign@gmail.com

SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN

Xem thêm dự án đã thực hiện của chúng tôi tại đây

  • Đánh giá của khách hàng
5
Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu